Dịch Thuật Tâm Hòa Phát
Danh mục sản phẩm

Chìm đắm trong thế giới điện ảnh cùng Fantasy Springs

Công viên Tokyo DisneySea ở Nhật Bản ngày 6-6 đã khai trương khu giải trí mới mang tên Fantasy Springs, mang đến cho khách tham quan cơ hội được đắm mình trong thế giới điện ảnh.

Fantasy Springs

Fantasy Springs là khu vực chủ đề thứ 8 của công viên giải trí Tokyo DisneySea (thuộc quần thể Tokyo Disneyland), được xây dựng dựa trên bối cảnh của các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Frozen, Peter Pan và Tangled.

Tại Fantasy Springs có ba nhà hàng được thiết kế như những lâu đài và các địa điểm trong những bộ phim nổi tiếng, cùng một khách sạn 475 phòng được mô phỏng theo cảnh phim kinh điển trong Beauty and the Beast hay Bambi…

Đến với Fantasy Springs, khách tham quan có thể tham gia bốn hành trình vào những câu chuyện cổ tích.

Trong số này, gây ấn tượng mạnh nhất có lẽ là chuyến đi “Hành trình băng giá của Anna và Elsa” xuyên suốt diễn biến câu chuyện trong bộ phim Frozen và Cuộc phiêu lưu tới Never Land của Peter Pan – nơi họ sẽ có những trải nghiệm sống động trong thế giới cướp biển định dạng 3D.

Fantasy Springs cũng được trang trí với nhiều đài phun nước, chạm khắc hình tượng nhiều nhân vật nổi tiếng trong thế giới Disney.

Công ty Oriental Land đã đầu tư khoảng 320 tỉ yen (tương đương 2 tỉ USD) để xây dựng khu vực trải rộng 140.000km2 này.

Công viên giải trí Tokyo DisneySea (khai trương năm 2001) được mở rộng thêm khoảng 20% diện tích, khi có thêm Fantasy Springs.

--------