Dịch Thuật Tâm Hòa Phát
Danh mục sản phẩm

Khách du lịch Hàn Quốc thích biển Việt Nam

Khách du lịch Hàn Quốc yêu thích bốn điểm đến du lịch biển hàng đầu tại Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An và Phú Quốc.

Theo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, tổng số khách quốc tế trong quý I- 2024 đạt hơn 4,6 triệu lượt, tăng 72% so với cùng kỳ năm 2023 và tăng 3,2% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó, Hàn Quốc tiếp tục là thị trường gửi khách lớn nhất với 1,2 triệu lượt (chiếm 26,6%).

Mới đây, nền tảng du lịch Agoda tiết lộ bốn điểm đến khiến du khách Hàn Quốc “phải lòng”. Bốn điểm đến hàng đầu đó là Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An và Phú Quốc. Đây đều là những địa điểm nổi tiếng với những bãi biển đẹp, các khu nghỉ dưỡng sang trọng và nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn.

Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An và Phú Quốc là bốn điểm đến du lịch khiến khách Hàn Quốc ưa thích. Ảnh: TT.
Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An và Phú Quốc là bốn điểm đến du lịch khiến khách Hàn Quốc ưa thích. Ảnh: TT.

Trong khi đó, TP.HCM được xếp thứ năm trong danh sách các điểm đến Việt Nam được yêu thích nhất của khách Hàn Quốc. Bốn điểm đến cho thấy, du khách Hàn Quốc đang quan tâm du lịch đến các thành phố biển và đảo nghỉ dưỡng tuyệt vời của Việt Nam.

Ông Vũ Ngọc Lâm, Giám đốc Quốc gia Việt Nam tại Agoda chia sẻ: “Sức hút của những bãi biển Việt Nam đối với du khách quốc tế là điều không thể phủ nhận. Họ thích du lịch đến những thị trấn và TP ven biển sôi động, những bãi cát trắng trải dài tuyệt đẹp. Từ Hội An cổ kính đến đảo Phú Quốc nhiệt đới hay TP.HCM đầy năng lượng. Việt Nam mang đến một bức tranh trải nghiệm đa dạng mà du khách Hàn Quốc đặc biệt yêu thích”.


NGUỒN: PLO.VN

 

--------